LEGO® DUPLO® Town Icon

LEGO® DUPLO® Town

157K78 MB4.15
Ứng dụng tin cậy
Tải về

Mô tả của LEGO® DUPLO® Town

Hãy để con bạn xây nên những ngôi nhà vui chơi ảo sáng tạo bằng gạch LEGO® DUPLO® thú vị mang màu sắc tươi sáng và hàng ngày chơi cùng các nhân vật, vật nuôi, những thói quen và tình huống đơn giản mà bé nhận thức được từ chính cuộc sống của chúng.

HỌC KỸ NĂNG SỐNG THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI
Được thiết kế đặc biệt để rèn luyện kỹ năng cho trẻ ở giai đoạn phát triển này, LEGO DUPLO có khả năng hỗ trợ trẻ trong độ tuổi mới tập đi và độ tuổi mẫu giáo phát triển các kỹ năng vận động tinh, nhận biết thế giới xung quanh, tăng cường vốn từ vựng cũng như diễn đạt suy nghĩ và ý kiến của mình.

ĐIỂM NỔI BẬT
TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI LEGO DUPLO ĐẦU TIÊN: Với các ký hiệu và trang trí đơn giản mà trực quan, có cả chức năng xe ủi giải trí, thật dễ dàng để các bé học được những nguyên lý cơ bản trong lắp ghép và xếp chồng.

LẮP GHÉP VÀ THÁO RA: Giống như trong cuộc sống thực, các bé có thể lắp ghép và phá dỡ bao nhiêu căn nhà theo ý muốn! Con bạn có thể thực nghiệm quy tắc nguyên nhân - hệ quả, bằng những khối gạch ảo lớn được thiết kế dành cho những đôi tay nhỏ xinh.

KHÁM PHÁ: Những bất ngờ thú vị và bí mật ẩn giấu đang chờ đợi nhà thám hiểm thế giới đầy tò mò của bạn: Bé sẽ phản ứng ra sao khi chạm vào mặt trời? Hay những đám mây? Hay khi một khối hình DUPLO rơi vào toilet?

BỐI CẢNH NHƯ CUỘC SỐNG THỰC: Các địa điểm theo chủ đề mô tả bối cảnh đời thực cùng các hoạt động quen thuộc như làm pizza hay chơi trong vũng nước!

NHẬP VAI: Con bạn sẽ tiếp xúc, tương tác và chơi cùng các nhân vật và động vật quen thuộc để giúp bé phát triển các kỹ năng xã hội và khích lệ sự cảm thông và chia sẻ.

PHÙ HỢP VỚI LỨA TUỔI: Hình họa, biểu tượng và chỉ dẫn tươi sáng giúp trẻ dễ chơi – không cần bé phải biết đọc, biết viết; hơn nữa tự động lưu lại là chức năng lý tưởng để trẻ có thể chơi cả trong thời gian ngắn hoặc dài.

LÝ DO NÊN CHƠI CÙNG DUPLO?
LEGO DUPLO định hướng trở thành Đối tác chơi dành cho trẻ em từ 1 tuổi rưỡi trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển của trẻ. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia phát triển, nhà giáo dục và phụ huynh để đảm bảo mọi sản phẩm LEGO DUPLO - cả trong đời thực lẫn trong trò chơi như thế này - đều luôn mang đến giá trị, sự an toàn, linh hoạt và mở lối cho tư duy sáng tạo để khích lệ trẻ yêu thích học tập và vui chơi trong suốt cuộc đời. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng để chúng tôi trở thành một phần trong hành trình của con bạn!

Liên hệ với Dịch vụ Khách hàng của LEGO để được hỗ trợ về ứng dụng.
Để biết thông tin liên hệ, vui lòng xem trên http://service.LEGO.com/contactus

Bạn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng ứng dụng của chúng tôi khi bạn tải xuống ứng dụng này.
Đọc thêm tại http://aboutus.LEGO.com/legal-notice/Privacy-Policy and http://aboutus.LEGO.com/legal-notice/terms-of-use-for-apps

LEGO, logo LEGO và DUPLO là các thương hiệu của LEGO Group. ©2019 Tập đoàn LEGO.

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.15
0
5
15
4
5
3
3
2
1
1
2

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

LEGO® DUPLO® Town - Thông tin APK

Phiên bản APK
2.8.1
Khả năng tương thích với Android
Android 4.1.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
The LEGO Group